Farmi - Booth #18

Farmi is a safe, fresh, fast online grocer offering customers American, European and Japanese imported goods for daily living. We believe families should spend time doing things they love, not worrying about food safety, bulky items, traffic, weather, long grocery store lines and hopping store to store.

Available on your iPhone or Android phone, we deliver grocery to districts 1, 2, 3, 4, Binh Thanh and Nhu Phuan within an hour. Customer service is available in English, Japanese and Vietnamese. Save time and shop brands you know from home. Stop by our booth for a chance to win a Free Veggie box and other goods!

------------------------------

Farmi là dịch vụ cung cấp thực phẩm an toàn, tươi ngon và nhanh chóng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu và Nhật Bản nhằm phục vụ cho nhu cầu hằng ngày. Chúng tôi tin rằng gia đình nên dành thời gian làm điều họ yêu thích hơn là phải lo lắng về an toàn thực phẩm, mang vác các túi thực phẩm nặng nề, tình trạng giao thông bất ổn, thời tiết xấu, hàng dài những khách hàng chờ đợi tính tiền và đi từ cửa hàng này sang cửa hàng khác để tìm ra sản phẩm mình cần mua.

Có mặt trên chiếc điện thoại iPhone hoặc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, chúng tôi giao thực phẩm đến các quận 1, 2, 3, 4, Bình Thạnh và Phú Nhuận chỉ trong vòng một giờ. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi cung cấp các lựa chọn tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Việt. Hãy tiết kiệm thời gian và mua sắm thương hiệu bạn yêu thích ngay tại nhà. Ghé thăm gian hàng của chúng tôi để có cơ hội nhận được một hộp Rau củ Miễn phí và các sản phẩm khác!

TAS Xmas Bazaar Look Back